Bản đồ quy hoạch huyện Hoài Đức mới và cách tra cứu

Bản đồ quy hoạch huyện Hoài Đức đã được chính phủ và UBND thành phố Hà Nội phê duyệt và sẽ tiến hành thực hiện từ năm 2021 đến cuối năm 2030. Vị trí địa lý của huyện này tiếp giáp gần với trung tâm thành phố nên sẽ là điểm phát triển mạnh theo hướng đô thị hóa. Các hạng mục quy hoạch chung như giao thông đi lại, vùng miền đô thị đã được xác định rõ ràng.

Thông tin chung về huyện Hoài Đức

Hoài Đức trước kia là một trong những huyện của tỉnh Hà Tây. Từ năm 2008 tỉnh này được sát nhập vào thành phố Hà Nội, nên huyện Hoài Đức cũng mặc nhiên trở thành một đơn vị hành chính của thủ đô. Sau khi sáp nhập vào thành phố Hà Nội, huyện Hoài Đức không có sự thay đổi nào về diện tích cũng như chế độ hành chính của mình. Hoài Đức vẫn là một đơn vị cấp huyện cho đến thời điểm hiện tại. Trong tương lai, sau khi quy hoạch Hoài Đức kết thúc xong, huyện này sẽ được lên cấp quận

Vị trí địa lý của huyện Hoài Đức

Hoài Đức là một huyện nằm tại khu vực ngoại thành của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 16km. Hiện tại, diện tích đất của cả huyện là khoảng 84,93 km2 với mật độ dân cư được xếp vào top trung bình. Vị trí tọa lạc của quy hoạch Hoài Đức như sau:

 • Phía Bắc: Tiếp giáp với 3 đơn vị huyện/quận đó là Phúc Thọ, Đan Phượng và Bắc Từ Liêm.
 • Phía Đông: Tiếp giáp trực tiếp với hai quận đó là Nam Từ Liêm và Hà Đông.
 • Phía Nam: Nằm sát cạnh huyện Quốc Đai và quận Hà Đông.
 • Phía Tây: Nằm sát bên hai huyện Quốc Oai và Phúc Thọ.

Bản đồ quy hoạch huyện Hoài Đức

Để theo kịp nhịp độ phát của thế giới, ban lãnh đạo nhà nước nói chung và thành ủy Hà Nội nói riêng đã nỗ lực đưa ra những quyết định phát triển khu vực GS,S2, S3 và S4. Quy hoạch huyện Hoài Đức nằm trong lõi trung tâm mới của thủ đô với những phân khu sau:

Quy hoạch Hoài Đức phân khu GS được cấp trên phê duyệt năm 2015. Khu vực triển khai xây dựng thuộc địa bàn Tây sông Nhuệ.

Theo Quyết định số 405/QĐ-UBND liên quan đến quy hoạch phân khu đô thị S2 thì Hoài Đức có các xã, phường là Tiền Yên, Lại Yên, Sơn Đồng, Đức Giang, Đức Thượng, Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Vân Canh, Song Phương, Yên Sở, Đắc Sở, Kim Chung, Di Trạch và thị trấn Trạm Trôi nằm trong diện này.

Tra cứu thông tin quy hoạch Hoài Đức Hà Nội

Việc tra cứu quy hoạch sử dụng đất huyện Hoài Đức là cách tốt nhất giúp khách hàng nắm bắt thông tin về bất động sản trên địa bàn này. Hiện nay, có 3 cách đơn giản nhất để thực hiện việc tra cứu này, đó là:

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Đức

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng khối bất động sản nào đó trong quy hoạch Hoài Đức thì có thể đến trung tâm hành chính huyện hoặc xã để tìm kiếm thông tin. Cách này đem lại kết quả chính xác 100%, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tra cứu một cách dễ dàng. Một phần nguyên nhân xuất phát trực tiếp từ phía đơn vị hành chính quản lý đất đai, không phải lúc nào mọi người đến cũng được đón tiếp và thỏa mãn các yêu cầu của mình.

Để có thể tìm hiểu thông tin về quy hoạch liên quan đến bất động sản mình đang tìm kiếm mọi người phải thông qua nhiều ban ngành khác nhau. Việc này gây tốn thời gian và công sức, nhiều khi kết quả đem lại không cao.

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Đức
Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Đức
Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Đức

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai huyện Hoài Đức

Văn phòng đăng ký đất đai là nơi tiếp nhận hồ sơ và xử lý những vấn đề liên quan đến sử dụng đất. Nếu mọi người đến đây cũng có thể tra cứu mọi thông tin liên quan đến mảnh đất mình đang muốn đầu tư. Những thông tin cụ thể như kích thước các bề mặt, diện tích tổng thể, loại đất, chủ sở hữu hiện tại sẽ được cung cấp.

Tuy nhiên, để thực hiện được cách tra cứu này mọi người sẽ phải tìm đến địa chỉ các văn phòng đăng ký đất đai. Điều này, gây mất thời gian và công sức giống như cách tìm kiếm thông tin tại xã hay phường.

Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai huyện Hoài Đức
Tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai huyện Hoài Đức

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

Ngoài 2 cách đến trực tiếp xã, phường và văn phòng đăng ký đất đai, mọi người còn có thể tra cứu thông tin quy hoạch huyện Hoài Đức trực tuyến. Hiện nay, khi muốn tìm kiếm dữ liệu bằng phương pháp này, mọi người có thể truy cập vào các trang website online như: quyhoachhanoi, quyhoachbatdongsan, qhkhsdd…Một trong những địa chỉ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất đó chính là Meey Map.

Giới thiệu về Meey Map

Meey Map là một nền tảng bản đồ hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch. Ứng dụng này hoạt động qua chế độ mạng trực tuyến. Sản phẩm thuộc Hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land do Công ty CP Tập đoàn Meey Land quản lý. Bạn có thể xem thông tin quy hoạch Hoài Đức hay bất cứ quận huyện nào trên lãnh thổ Việt Nam tại đây.

Tính năng xem quy hoạch Hoài Đức của Meey Map

Hiện tại, ứng dụng Meey Map mới nhất là phiên bản Version 1.0. Bản đồ quy hoạch Hoài Đức sẽ cho phép người sử dụng trải nghiệm những tính năng nổi bật nhất sau đây:

 • Cho phép người sử dụng Meey Map tra cứu thông tin quy hoạch huyện Hoài Đức một cách nhanh nhất. Hình ảnh các thửa đất trên địa bàn huyện sẽ được hiển thị chi tiết và cụ thể. Dù bạn muốn tìm đất tại khu vực thị trấn Trạm Trôi hay xã Vân Canh đều có.
 • Cho phép tìm kiếm tin đăng liên quan đến từng ô bất động sản. Bạn có thể tra cứu thông qua tìm kiếm thông thường, lọc thông tin, xếp loại tin theo tiêu chí và tìm theo bán kính.
 • Cho phép đo đạc diện tích theo khoang vùng người sử dụng chọn. Đối với ứng dụng này bạn sẽ có thể khoanh vùng bán kính tìm kiếm bất động sản và những thông tin liên quan đến chúng. Thông qua các nguồn dữ liệu bạn có thể đánh giá được mức độ an toàn của thửa đất mình quan tâm.
Xem quy hoạch Hoài Đức thông qua những tính năng của Meep Map
Xem quy hoạch Hoài Đức thông qua những tính năng của Meep Map

Hướng dẫn xem quy hoạch Hoài Đức trên Meey Map

Khi bạn muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến quy hoạch Hoài Đức mới nhất thì có thể truy cập vào https://meeymap.com/. Tại đây, bạn có thể chọn “quy hoạch chung” trên ứng dụng để thấy được tổng quát toàn bộ quy hoạch trong vùng huyện mình đã chọn.

Nếu chọn “quy hoạch phân khu” và tìm kiếm đích danh địa chỉ Hoài Đức thì mọi thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được hiện ra. Tại mục “quy hoạch phân khu” nếu bạn chọn “lớp quy hoạch” sẽ thấy được toàn bộ những thông tin liên quan đến diện tích, chức năng, mật độ xây dựng…của thửa đất.

Bạn có thể tra cứu thông tin bất động sản quy hoạch Hoài Đức theo những tiêu chí như:

 • Mua/bán, cho thuê, sang nhượng.
 • Loại bất động sản như: nhà – đất thổ cư, nhà – đất dự án, nhà đất – đất nông nghiệp…
 • Giá tiền: thỏa thuận, 1 tỷ, 2 tỷ…vài trăm tỷ.
 • Diện tích: 30 m2, 40m2… > 100.000m2.
 • Lọc thêm: Xếp loại tin đăng, mặt tiền, đường rộng…

Nguồn: https://meeymap.com/

Trả lời