Giới thiệu

1. TỔNG QUAN VỀ RICH HOUSE GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RICHHOUSE GROUP được thành lập 2022 là một doanh nghiệp chuyên đầu tư, tư vấn, kinh doanh các đa dạng sản phẩm bất động sản: đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ… tại khu vực miền Bắc với đội ngũ chuyên viên môi giới dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

rich-house-group

Với mong muốn phát triển bền vững phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, công ty RICH HOUSE luôn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: Vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian…

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RICHHOUSE GROUP
  • Tên quốc tế: RICHHOUSE GROUP INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Địa chỉ: Số 46, Liền Kề 3, Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội
  • Mã số thuế: 0109945641
  • Năm thành lập: 2022

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ 

– Về tầm nhìn:
Tầm nhìn của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RICHHOUSE GROUP là trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hỗ trợ tư vấn đầu tư, kinh doanh đa dạng sản phẩm bất động sản nhằm góp phần mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng và phát triển quy mô ngành bất động sản. Tạo cơ hội đầu tư và nhà ở cho hàng trăm ngàn khách hàng – nhà đầu tư tìm đến với Rich House.

– Về sứ mệnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RICHHOUSE GROUP có sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất, lợi nhuận cao nhất trên toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Đồng thời là giải pháp dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Cùng với đó, chúng tôi cũng nỗ lực xây dựng đội ngũ, chuyên môn, dịch vụ hoàn hảo, xuất sắc nhằm tạo dựng uy tín – niềm tin từ khách hàng bằng cách lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn vượt qua mong đợi của khách.

Triết lý:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RICHHOUSE GROUP tập trung vào việc trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản và có thể hiện thực hóa bằng cách cung cấp giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra triết lý cơ bản của riêng mình đối với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

  • Đối với khách hàng: Luôn tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm BĐS tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng
  • Đối với đối tác: Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi cam kết trở thành “đối tác số 1”, đồng thời không ngừng nâng cao giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với người lao động: Vừa mang lại thu nhập cao cho người lao động, vừa mang lại môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả và cơ hội học hỏi nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc.
  • Đối với môi trường: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực vào các hoạt động nhân văn của xã hội.

3. MỘT SỐ DỰ ÁN RICH HOUSE GROUP ĐANG TRIỂN KHAI

Dự án The Phoenix Garden - Đan Phượng - Hà Nội
Dự án The Phoenix Garden – Đan Phượng – Hà Nội
Dự án Nam 32 West Point – Hoài Đức – Hà Nội
Đất đấu giá Hồng Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên
Trên đây là tổng quan chung của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN RICHHOUSE GROUP.